Rượu gừng nghệ hạ thổ

Cách sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ

Gừng và nghệ là 2 loại thảo dược quý trong Đông y. Tác dụng của gừng và nghệ đối với sức khỏe của con người đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi trong y học.

Lá tắm người Dao đỏ

Cách sử dụng lá tắm người Dao đỏ

Lá tắm người Dao đỏ đã được biết đến rộng rãi nhờ câu chuyện “phụ nữ Dao đỏ sau sinh 3 ngày đã có thể lên nương làm rẫy”.

Chè vằng lợi sữa

Cách sử dụng chè vằng lợi sữa

Chè vằng có tác dụng lợi sữa, kích sữa, chống khuẩn, kháng viêm, hỗ trợ điều trị nhiễm khuẩn sau sinh, điều trị viêm tuyến sữa, bế kinh, khí hư và giúp phụ nữ sau sinh giảm cân hiệu quả.

Lá xông hơi vùng kín

Cách sử dụng lá xông hơi vùng kín

Xông hơi vùng kín sau sinh mang đến những lợi ích tuyệt vời cho chị em ở thể trạng sinh thường và cả sinh mổ...

Lá xông hơi sau sinh

Cách sử dụng lá xông cho sản phụ

Không phải ngẫu nhiên mà xông hơi sau sinh từ lâu đã mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho phụ nữ sau sinh, giúp nhanh chóng phụ hồi sức khỏe, cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng cường hô hấp, tránh trầm cẩm sau sinh, phòng tránh các bệnh lý hậu sản...

Bộ sản phẩm xông hơi tại

Cách sử dụng bộ sản phẩm xông hơi tại nhà tiện lợi

Bạn đang đọc trang này có nghĩa là bạn đang muốn tìm một giải pháp xông hơi đơn giản để thay thế cách xông hơi truyền thống hiện đang chiếm quá nhiều thời gian của mình?!

Lá xông thảo dược Vinasteam

Cách sử dụng lá xông thảo dược

Để việc xông hơi đạt hiệu quả thì lá xông phải được lựa chọn phù hợp, phương pháp xông phải đúng cách...

Muối thảo dược chườm nóng Vinasteam

Cách sử dụng muối thảo dược chườm nóng

Muối thảo dược chườm nóng có thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe...

Đai quấn nóng giảm mỡ

Cách sử dụng đai quấn nóng giảm mỡ

Đai quấn nóng được biết đến là đai nhiệt làm nóng vùng được quấn, giúp tăng tiết mồ hôi, làm lỏng tổ chức mỡ, giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và giúp cơ săn chắc...

Cách sử dụng nồi xông hơi tự động

Nồi xông hơi tự động có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, vô cùng tiện lợi, cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái như xông hơi tại spa.